THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC KHÓ HAY DỄ

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC KHÓ HAY DỄ

Khi đi làm visa có lẽ điều mà mỗi người cảm thấy ngần ngại nhất chính là thủ tục xin visa ở các cơ quan Đại sứ quán hay ở các công ty dịch vụ. Thủ tục dài , phức tạp, thời gian chờ đợi lâu và rất khó để lấy được visa chính là những gì mà mọi người thường hay nghĩ đến khi tiến hành làm visa. Nhưng thực sự thủ tục xin visa Trung Quốc có khó như vậy hay không và làm thế nào để có thể đơn giản hóa thủ tục xin visa Trung Quốc. Những thông tin sau đây sẽ phần nào cung cấp cho bạn những điều cần biết về vấn đề này.

Thực ra thủ tục xin visa Trung Quốc không khó như bạn nghĩ, chỉ cần tuân thủ theo các bước và sự hướng dẫn của Đại sứ quán thì bạn sẽ rất nhanh chóng cầm trên tay chiếc visa Trung Quốc. Điều đầu tiên trong thủ tục xin visa Trung Quốc chính là tìm hiểu rõ các đối tượng được xin visa. Nếu bạn nằm ở các tỉnh từ Huế trở ra Bắc thì bạn phải đến Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội để thực hiện hiện thủ tục xin visa và nếu bạn sinh sống từ các tỉnh Đà Nẵng trở vào Nam thì phải đến Đại sứ quán Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh.

thu tuc xin visa trung quoc

Thứ hai, các Đại sứ quán thường tiếp nhận hồ sơ xin visa trong khoảng thời gian từ 9-11 giờ các sáng trong tuần. Nên bạn phải lưu ý sắp xếp thời gian để có thể đến đúng khoảng thời gian này mới có thể được giải quyết.

Công việc tiếp theo mà bạn phải chuẩn bị và được xem là bước quan trọng nhất chính là chuẩn bị hồ sơ để xin cấp visa. Hồ sơ xin cấp visa được thực hiện theo yêu cầu của Đại sứ quán bao gồm các loại giấy tờ cần thiết, tuy nhiên nếu bạn muốn khả năng lấy được visa của mình cao và nhanh chóng hơn, hãy chuẩn bị thêm nhiều giấy tờ để chứng minh cho hồ sơ của bạn là đáng tin cậy như chứng nhận nghề nghiệp hiện tại của ban, vé máy bay, giấy tờ thuê khách sạn, nhà nghỉ, giấy tờ lịch trình.

Khi đến nộp hồ sơ tại các Đại sứ quán nên lưu ý đến sớm và đúng lịch hẹn,  nếu có thể hãy đến sớm từ 15-20 phút để nhanh chóng được giải quyết. Khi bạn nộp sơ, nhân viên tại đây sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn và hỏi bạn thêm một số câu hỏi để xác minh tính chân thực của hồ sơ. Hãy trả lời trôi chảy và trung thực, không lắt léo hay lừa dối vì rất có thể lời nói của bạn sẽ được xác minh.

thu tuc xin visa trung quoc

LÀM VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH 2018

Sau khi phỏng vấn và kiểm tra hồ sơ xong, nếu không có vấn đề gì với hồ sơ của bạn, bước theo chính là đóng một khoản lệ phí để phục vụ cho việc cấp visa. Lệ phí này sẽ đóng cho một ngân hàng được ghi trên phiếu đóng tiền của bạn. Và cuối cùng chính là đợi kết quả và nhận visa, ngày nhận visa sẽđược ghi cụ thể trong giấy hẹn mà Đại sứ quán đưa cho bạn.

Nói tóm lại, thủ tục xin visa Trung Quốc không hề khó khăn một chút nào, chỉ cần bạn lưu ý một số điều ở trên thì sẽ rất nhanh chóng có được visa một cách nhanh nhất, đồng thời tiết kiệm được thời gian. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và khó khăn trong quá trình làm visa và phỏng vấn visa Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi,Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa, giải quyết nhu cầu xin visa nước ngoài cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn tận tình và đáng tin cậy nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian, thủ tục làm visa.

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *