NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM VISA TRUNG QUỐC

NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM VISA TRUNG QUỐC

Làm visa Trung Quốc hiện nay đã khá phổ biến với mọi người khi nhu cầu đi Trung Quốc của chúng ta ngày càng đông. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thuận lợi lấy được visa trong thời gian nhanh nhất, có một số người vì không lưu ý một số điều cơ bản nên dẫn đến việc không thể lấy được visa, làm ảnh hưởng đến lịch trình của bản thân. Vậy khi làm visa Trung Quốc cần lưu ý những điều gì.

Có hai cách để bạn có thể xin được visa Trung Quốc, thứ nhất bạn có thể đến tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam được đặt tại 46 Hoàng Diệu, Hà Nội và 175 Hai Bà Trưng, Thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến Đại sứ quán, quy trình và thủ tục xin visa được thực hiện rất nghiêm ngặt. Đại sứ quán thường làm việc theo giờ hành chính từ 9-11 giờ các ngày trong tuần, nên bạn phải lưu ý đến đúng giờ để có thể nộp hồ sơ.

visa trung quoc

Khi đến đây bạn phải lưu ý chuẩn bị đủ tất cả các loại giấy tờ mà Đại sứ quán yêu cầu, thậm chí nếu có thể hãy chuẩn bị nhiều hơn để có thể xin visa một cách dễ dàng. Một số giấy tờ mà Đại sứ quán yêu cầu như:

  • Giấy chứng minh nhân dân( có bản công chứng)
  • Hộ khẩu bản chính và bản photo công chứng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán
  • 03 ảnh cỡ 4*6cm, có phông nền
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Các loại giấy tờ, vé máy bay để chứng minh lịch trình của bạn
  • Các loại giấy tờ khác do Đại sứ quán yêu cầu

Ngoài ra, khi nộp hồ sơ bạn sẽ được đặt lịch hẹn phỏng vấn, tại đây Đại sứ quán sẽ hỏi thêm bạn một số câu hỏi để có thể kiểm chứng các giấy tờ mà bạn nộp, trải qua vòng phỏng vấn nếu không có vấn đề gì bạn sẽ phải đóng một khoản tiền gọi là lãnh phí sự. Khoản tiền này sẽ không do Đại sứ quán trực tiếp thu mà do nột ngân hàng được chỉ định trên phiều đóng tiền của bạn. Trải quả các bước này, bạn sẽ đợi kết quả và nhận visa từ Đại sứ quán.

visa trung quoc

Cách thứ hai để có thể xin visa Trung Quốc đó chính là liên hệ đến các công ty cung cấp dịch vụ làm visa. Tại đây bạn cũng sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ các loại giấy tờ để xin cấp visa và đóng lệ phí. Ở một số công ty khác, bạn sẽ không phải gửi hồ sơ của mình đến nơi mà chỉ cần điền theo đơn onine có sẵn khi truy cập vào trang web của công ty đó. Tuy nhiên, điều bạn phải lưu ý chính là lựa chọn một công ty dịch vụ uy tín và đáng tin cậy, bởi vì không phải ở đâu cũng có thể giúp bạn xin visa một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa, giải quyết nhu cầu xin visa nước ngoài cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tình và kịp thời các thắc mắc trong quá trình làm visa của bạn. Chỉ cần truy cập vào http://visabaongoc.com/ và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhanh chóng được cầm trong tay visa Trung Quốc mà bạn muốn có.

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *