HỒ SƠ CÔNG TÁC TRUNG QUỐC ( HỘ KHẨU PHÍA BẮC)

Visa Trung Quốc du lịch- Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc công tác

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 nền trắng quốc tế

– Photo Chứng minh nhân dân.

+Trường hợp nơi sinh từ Huế về phía bắc, ra phương sao y chứng mính nhân dân trên khổ A4 (chú ý không cát nhỏ)

+Trường hợp quý khách có hộ khẩu phía Bắc nhưng có sổ tạm trú phía nam thì sao y sổ Tạm Trú (Kt3) trên khổ A4

– Thư mời từ Trung Quốc. tải thư mời tại đây

+Nếu là nhân viên công ty thì cung cấp  Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam (tải tại đây)

+Nếu là chủ doanh nghiệp thì cung cấp sao y giấy phép kinh doanh

**Thời gian 5-6 ngày làm việc  và có thể lâu hơn sứ quán sẽ liên lạc với người mời

Thời hạn visa 3 tháng, lưu trú 30 ngày

PHÍ: 170 USD

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *