HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH 6 THÁNG NHIỀU LẦN

Visa Trung Quốc du lịch- Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH 6 THÁNG NHIỀU LẦN

Điều kiện làm loại visa này đã đi Trung Quốc ít nhất 3 lần 

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– Photo chứng minh nhân dân

Phí :        HỘ KHẨU MIỀN NAM 640 usd/pax

             HỘ KHẨU MIỀN BẮC  580 usd/pax

dành cho khách đi không theo nhóm , đã đi Trung Quốc ít nhất 1 lần, có thể nhập cảnh đường bộ hay đường bay.

Giá trị visa loại này là 6 tháng nhiều lần , lưu trú 30 ngày

Thời gian làm 10 ngày làm việc

 

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *