HỒ SƠ LÀM VISA CÔ DÂU TRUNG QUỐC

HỒ SƠ LÀM VISA CÔ DÂU TRUNG QUỐC

Visa Trung Quốc du lịch-Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

HỒ SƠ LÀM VISA CÔ DÂU TRUNG QUỐC

Hồ sơ gồm :

Hộ chiếu gốc

Hình 2 tấm 4×6 nền trắng

Photo mặt hộ chiếu chàng rể + hộ khẩu, số điện thoại và chứng minh nhân dân chàng rể

Địa chỉ nhà bên Trung Quốc

Hộ khẩu và chứng minh nhân dân cô dâu

Giấy kết hôn bản chính:

+ Nếu giấy kết hôn trung quốc cấp ( cung cấp bản chính)

+ Nếu giấy kết hôn Việt Nam cấp ( phải dịch sang Tiếng Trung, Lấy dấu tư pháp, Phí cộng thêm 1.500.000 VNĐ)

PHÍ 110 USD

Thời gian 5-7 ngày làm việc sau ngày trình diện

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *