HỒ SƠ CÔNG TÁC TRUNG QUỐC ( HỘ KHẨU PHÍA NAM)

HỒ SƠ CÔNG TÁC TRUNG QUỐC ( HỘ KHẨU PHÍA NAM)

Visa Trung Quốc du lịch- Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc công tác

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 nền trắng quốc tế

– Photo Chứng minh nhân dân.

+Trường hợp nơi sinh từ Huế về phía bắc, ra phương sao y chứng mính nhân dân trên khổ A4 (chú ý không cát nhỏ)

+Trường hợp quý khách có hộ khẩu phía Bắc nhưng có sổ tạm trú phía nam thì sao y sổ Tạm Trú (Kt3) trên khổ A4

– Thư mời từ Trung Quốc. tải thư mời tại đây

+Nếu là nhân viên công ty thì cung cấp  Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam (tải tại đây)

+Nếu là chủ doanh nghiệp thì cung cấp sao y giấy phép kinh doanh

**Thời gian 5-6 ngày làm việc  và có thể lâu hơn sứ quán sẽ liên lạc với người mời

Thời hạn visa 3 tháng, lưu trú 30 ngày

 

Loại Visa Việt Nam Nước ngoài
Trung Quốc 1 lần TM 90 usd call
Trung Quốc 2 lần TM 120 usd Không
Trung Quốc 6 tháng nhiều lần Điều kiện đã đi TQ 3-4 lần có visa Trung Quốc TPHCM cấp 190 usd Không
Trung Quốc 1 năm nhiều lần Điều kiện đã được cấp visa 6 tháng nhiều lần tphcm cấp 290 usd Không

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *