CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ THỂ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ THỂ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

Bạn đang muốn đến Trung Quốc và chắc hẳn bạn biết điều đầu tiên chính là phải đi làm visa mới có thể nhập cảnh. Nhưng đây là lần đầu tiên bạn làm visa đi Trung Quốc và bạn không biết phải làm gì, ở đâu để có thể lấy được visa nhanh nhất. Làm visa cần phải theo những bước nào và phải chuẩn bị những gì, một số thông tin sau đây về các bước làm visa đi Trung Quốc có thể sẽ giúp ích được bạn.

 1. Địa điểm nộp visa:

 • Đối với các bạn ở Phía Bắc (tức là từ Đã Nẵng trở ra): Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.
 • Đối với các bạn ở Phía Nam (tức là từ Đà Nẵng trở vào): Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.
 1. Các giấy tờ cần thiết cho việc xin thủ tục:

 • Tờ đơn xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán Trung Quốc.
 • Bản gốc hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất 6 tháng), bản photo hộ chiếu. (Lưu ý: Hộ chiếu phải có dư một trang đủ để dán visa lên).
 • 2 ảnh thẻ của bản thân (4cm x 6cm). Ảnh phải có nền trắng, mắt nhìn thẳng.
 • Bản photo CMDN.
 • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
 • Giấy chứng minh công việc và giấy xác minh nghỉ phép của công ti.
 • Có chứng minh tài chính.
 • Có lịch trình cụ thể khi đi.

visa di trung quoc

Bạn nên chắc chắn rằng không bị thiếu sót bất cư loại giầy tờ nào trong các loại trên để tránh việc không xin được visa. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bạn đến Đại sứ quán để nộp. Bạn nên đến sớm để xếp hàng nộp hồ sơ nhanh hơn. Tại đây họ sẽ hỏi một số câu hỏi liên quan đến một số thông tin cần thiết. Bạn nên chuẩn bị kĩ càng để trả lời sao cho đúng với những gì đã khai. Nếu tất cả mọi thứ đều ổn, bạn sẽ được cấp một phiếu đóng phí. Sau đó, nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy hẹn để lấy được visa. Đúng ngày này, bạn chỉ cần đến Đại sứ quán để nhận kết quả.

Sau khi nộp, có thể nhân viên sẽ gọi điện cho bạn để xác minh một số thông tin nếu họ nghi ngờ về độ chính xác của nó. Bởi vậy bạn cần phải khai đúng với những gì đã ghi trong hồ sơ. Tốt nhất bạn nên nộp hồ sơ xin visa trước 1 tháng để có thể xử lí những trục trặc kịp thời trong quá trình làm thủ tục. Hoặc vì kết quả của việc xin hồ sơ sẽ có sau từ 5 – 10 ngày nên bạn cần chọn thời gian phù hợp để thời gian đi không bị chẫm trễ.

visa di trung quoc

KINH NGHIỆM XIN VISA TRUNG QUỐC TỪ A ĐẾN Z

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và khó khăn trong quá trình làm visa và phỏng vấn visa Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi,Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa, giải quyết nhu cầu xin visa nước ngoài cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn tận tình và đáng tin cậy nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian, thủ tục làm visa.

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *