HỒ SƠ LÀM VISA CÔ DÂU TRUNG QUỐC

HỒ SƠ LÀM VISA CÔ DÂU TRUNG QUỐC

HỒ SƠ LÀM VISA CÔ DÂU TRUNG QUỐC

Visa Trung Quốc du lịch-Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

HỒ SƠ LÀM VISA CÔ DÂU TRUNG QUỐC

Hồ sơ gồm :

– Hộ chiếu gốc + 01 bản photo

– Hình 2 tấm 4×6 nền trắng

– Photo mặt hộ chiếu chàng rể + hộ khẩu chàng rể + chứng minh nhân dân chàng rể (01 bản)

– Địa chỉ nhà bên Trung Quốc, số điện thoại chàng rể

– Photo hộ khẩu và chứng minh nhân dân cô dâu (01 bản)

– Giấy kết hôn bản chính:

+ Nếu giấy kết hôn trung quốc cấp (cung cấp bản chính)

+ Nếu giấy kết hôn Việt Nam cấp (phải dịch sang Tiếng Trung, Lấy dấu tư pháp, Phí cộng thêm 1.500.000 VNĐ)

Tất cả các giấy tờ photo trên khổ A4 không cắt nhỏ

PHÍ 140 USD/pax

Thời gian 5 – 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

Khách trình diện nộp hồ sơ và lấy kết quả. (Q1, Q2)

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *