Visa Công Tác Trung Quốc 2 lần

Visa Trung Quốc du lịch- Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

Visa Công Tác Trung Quốc 2 lần

Hồ sơ gồm:

  1. Áp dụng
  • Cho nhân viên công ty hay chủ doanh nghiệp
  • Điều kiện đã có visa TQ 1 lần và 2 lần thưong mại do Lãnh Sự Quán TPHCM cấp
  1. Hồ sơ gồm có
  • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn ít nhất 9 tháng)
  • 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế
  • Photo Chứng Minh Nhân Dân (thẻ Căn Cước) . Chú ý nơi sinh quý khách từ Huế trở ra thì phải sao y CMND (thẻ căn cước ) và sao y trên khổ A4
  • Thư mời bên Trung Quốc
  • Quyết định cử đi công tácTải tại đây

Phí 120 usd/pax

Thời gian 7 ngày làm việc

 

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *