LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC NHANH NHẤT Ở ĐÂU?

LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC NHANH NHẤT Ở ĐÂU?

Hiện nay nhu cầu sang Trung Quốc của người Việt ngày càng nhiều, một số người vì lịch trình công việc, một số lại có nhu cầu đi tham quan, du lịch hay đi xuất khẩu lao động. Điều đầu tiên để có thể nhập cảnh ở Trung Quốc đó chính là phải có visa, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có visa nhanh nhất, một số người vì tìm không đúng chỗ nên thời gian làm visa rất lâu, thậm chí kéo dài ảnh hưởng đến kế hoạch công việc. Vậy phải làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam hai Đại sứ quán của Trung Quốc chỉ đặt tại hai thành phố lớn đó là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại thủ đô Hà Nội, Đại sứ quán Trung Quốc đặt tại số 46 Hoàng Diệu, Hà Nội và ở Thành phố Hồ Chí Minh là 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hai nơi duy nhất trên đất nước ta có đại diện của Đại sứ quán Trung Quốc, ngoài ra không có ở bất kỳ nơi nào khác.

lam visa di trung quoc

Để làm visa đi Trung Quốc bạn phải gửi hồ sơ giấy tờ của mình đến Đại sứ quán, đồng thời phải đến trực tiếp Đại sứ quán để tham gia buổi phỏng vấn và giải quyết một số thủ tục khác. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đến trực tiếp tại Đại sứ quán để làm visa, với một số người ở xa thì việc phải trực tiếp đến tận nơi là một điều rất khó khăn và mất thời gian. Ngoại trừ những trường hợp thuận lợi, sẽ được Đại sứ quán duyệt và cấp visa cho bạn thì đôi khi xảy ra một vài sự cố về hồ sơ giấy tờ, khiến bạn phải rất vất vả, chạy đi chạy lại mới có thể xin được visa, đặc biệt là với những người ở xa.

Việc đến trực tiếp tại Đại sứ quán để làm visa có thể là một điều khó khăn với những người ở xa, vậy những người này muốn làm visa đi Trung Quốc thì họ đến đâu để có thể được cấp visa một cách nhanh chóng nhất.

lam visa di trung quoc

LÀM VISA TRUNG QUỐC NHANH BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Hiện nay, có rất nhiều công ty công cấp dịch vụ làm visa, đặc biệt là visa đi Trung Quốc. Nếu bạn không thể đến trực tiếp tại các Đại sứ quán thì hãy liên hệ với những công ty dịch vụ này. Họ sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể được cấp visa một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể gửi hồ sơ của mình theo đường bưu điện và chuyển phát nhanh theo ô tô đến công ty dịch vụ mà bạn muốn đăng ký. Hơn nữa thời gian đợi cấp visa ở các công ty này chỉ trong khoảng từ 4 ngày, ngoài ra với một số trường hợp khẩn cấp có thể được xử lý trong vòng 1-2 ngày.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và khó khăn trong quá trình làm visa và phỏng vấn visa Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi,Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa, giải quyết nhu cầu xin visa nước ngoài cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn tận tình và đáng tin cậy nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian, thủ tục làm visa.

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *