DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC Ở ĐÂU ĐÁNG TIN CẬY

Hiện nay có rất nhiều công ty ở Việt Nam cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc, nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và đáng tin cậy. Có một số công ty không tuân thủ đúng thời gian đã hẹn, không cấp visa khi đến hạn làm ảnh hưởng đến công việc và lịch trình của người làm visa. Vậy nếu muốn lấy được visa một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất chúng ta phải làm visa ở đâu và làm như thế nào. Sau đây là một số địa điểm cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

dich vu lam visa trung quoc

Ở Việt Nam Đại sứ quán được đặt tại 2 nơi là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến tại hai nơi này để xin visa Khi đến đây bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ để phục vụ cho việc cấp visa như :

  • Giấy chứng minh nhân dân( có bản công chứng)
  • Hộ khẩu bản chính và bản photo công chứng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán
  • 03 ảnh cỡ 4*6cm, có phông nền
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Các loại giấy tờ, vé máy bay để chứng minh lịch trình của bạn
  • Các loại giấy tờ khác do Đại sứ quán yêu cầu

Ngoài ra để có thể nhanh chóng được cấp visa thì bạn nên cung cấp thêm một số loại giấy tờ như trong trường hợp bạn đi du lịch, bạn cũng có thể cung cấp thêm một số các loai giấy tờ như vé máy bay khứ hồi, lịch trình chi tiết chuyến đi. Hoặc nếu là đi công tác có thể nộp thêm lịch trình máy bay, lịch trình công việc và, giấy tờ để chứng minh khả năng tài chính để việc xin visa có thể nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

Sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ trải qua một vòng phỏng vấn và nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì chỉ cần đóng lệ phí lãnh sự và đợi lịch hẹn để lấy visa. Thông thường thời gian để lấy được viss là khoảng 4 ngày, tuy nhiên nếu bạn đã có dự đinh đi sớm thì nên đến làm trước khoảng một tháng để có thể chủ động giải quyết công việc.

dich vu lam visa trung quoc

LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC NHANH NHẤT Ở ĐÂU?

Ngoài ra, để làm visa Trung Quốc bạn cũng có thể gián tiếp ủy quyền cho một công ty dịch vụ cung cấp visa nào đấy để họ đứng ra nộp và xin visa cho bạn. Với cách thức này bạn cũng nộp các loại hồ sơ giấy tờ tương tự để xin visa, hoặc có thể điền theo mẫu đơn online đối với một số công ty.

Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc là một trong những nơi cung cấp visa cho người Việt đi nước ngoài Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tình và kịp thời các thắc mắc trong quá trình làm visa của bạn. Chỉ cần truy cập vào http://visabaongoc.com/ và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhanh chóng được cầm trong tay visa để đi du lịch Trung Quốc

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *