Chi phí Visa Trung Quốc là bao nhiêu ?

chi-phi-visa-trung-quoc-la-bao-nhieu

Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành.. và “đất nước tỷ dân” Trung Quốc đã quá nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây không chỉ có nền kinh tế phát triển, nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ. Mà còn là đất nước láng giềng ngay cạnh Việt Nam ta cùng nhiều nét tương đồng về con người, khí hậu, văn hóa. Hiện nay mỗi năm, có hàng triệu người có nhu cầu xin thị thực nhập cảnh tới đây, và điều họ quan tâm nhất là chi phí Visa Trung Quốc bao nhiêu ? Để có thể cân đối tốt nhất cho chuyến đi của mình.

chi-phi-visa-trung-quoc-la-bao-nhieu

Chi phí Visa Trung Quốc hết bao nhiêu ?

Trước khi trả lời vấn đề chi phí Visa Trung Quốc hết bao nhiêu ? Các bạn cần phải biết về có những loại Visa nào và cần những thủ tục hồ sao ra sao. Thông thường, mọi người hay xin thị thực nhập cảnh Trung Quốc để du lịch, thăm thân nhân và đi công tác. Hồ sơ, giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6(nền trắng)
  • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước, giấy tờ chứng minh tài chính…
  • Thư mời từ Trung Quốc, giấy ủy quyền của công ty (đối với những người đi công tác)
  • Booking vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi (với những người du lịch)
  • Chứng minh nhân dân – thẻ cư trú – giấy bảo lãnh (với những người đi thăm nhân thân).

Xin nói trước đây chỉ là những báo giá tham khảo. Thực tế tùy vào thời gian, tùy vào trường hợp mà giá cả có thể thay đổi chênh lệch một chút. Bởi vậy, bạn cần phải ủy quyền cho một công ty dịch vụ uy tín nhất. Để họ có thể giúp bạn thực hiện với mức phí rẻ nhất.

chi-phi-visa-trung-quoc-la-bao-nhieu

LÀM VISA TRUNG QUỐC BAO NHIÊU TIỀN

Website: http://dichvu-visatrungquoc.com/ – Nơi giúp bạn xin Visa Trung Quốc với mức phí rẻ nhất

Nhu cầu xin thực thực nhập cảnh Việt Nam hiện đang là rất lớn đối với công dân Việt Nam. Mức phí Visa Trung Quốc luôn là điều được mọi người hết sức quan tâm. Và tìm được một dịch vụ xin Visa uy tín, giá rẻ sẽ khiến tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc cho chuyến đi. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty nhận làm công việc này nhưng mức phí có thể rất cao, lại chưa chắc đã đảm bảo về độ uy tín. Và website: http://dichvu-visatrungquoc.com/ chính là điểm đến tin cậy của tất cả mọi người.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xin Visa quốc tế. Lại sở hữu một đội ngũ chuyên viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình 24/24 mọi vấn đề về xin Visa Trung Quốc với tỷ lệ đạt lên tới 99%. Đồng thời, công ty có hỗ trợ lấy nhanh, lấy gấp, chuyển tận tay cho mọi khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *