Đi Trung Quốc có cần Visa không ?

di-trung-quoc-co-can-visa-khong

Bạn là một công dân Việt và yêu thích những kiến trúc kỳ vĩ cùng nền văn hóa Trung Hoa ? Bạn cần sang đây du lịch, công tác, chữa bệnh hay thăm nhân thân ? Bạn rất muốn biết đi Trung Quốc có cần Visa không ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

di-trung-quoc-co-can-visa-khong

Đi Trung Quốc có cần Visa không ?

Trung Quốc được mệnh danh là “đất nước tỷ dân” với diện tích rộng lớn. Ngày nay, nơi đây không chỉ có một nền kinh tế phát triển mà còn là kho tàng văn hóa của nhân loại. Bên cạnh đó, đất nước Trung Hoa còn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và những món ăn vô cùng hấp dẫn. Một điều tuyệt vời khi cường quốc này lại ở ngay cạnh Việt Nam ta. Và có rất nhiều nét tương đồng về khí hậu, lịch sử, văn hóa, con người.

Visa là chứng nhận quan trọng để có thể nhập cảnh vào một quốc gia của khách quốc tế. Hiện nay, Việt Nam chúng ta có thể đến 44 quốc gia mà không cần thị thực nhập cảnh. Tuy nhiên, Trung Quốc lại không nằm trong số đó. Với thắc mắc: đi Trung Quốc có cần Visa không ? Thì câu trả lời là: có! Bạn phải xin được Visa Trung Quốc mới được phép đến với quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Hiện nay, nhu cầu của các công dân Việt Nam muốn xin Visa vào Trung Quốc là rất lớn. Việc này tuy cũng không hề khó nhưng cân nhiều thủ tục, hồ sơ và các giấy tờ liên quan. Nếu một người bận rộn hay chưa biết cách làm thì việc đi lại cũng rất mệt mỏi, tốn nhiều thời gian, tiền bạc phát sinh. Bởi vậy, thông thường mọi người thường tìm cho mình một dịch vụ xin Visa uy tín để nhờ cậy.

di-trung-quoc-co-can-visa-khong

Website: http://dichvu-visatrungquoc.com/ – Nơi giúp bạn xin Visa Trung Quốc nhanh chóng và uy tín nhất

Chắc bây giờ các bạn đã có thể trả lời thắc mắc đi Trung Quốc có cần Visa không ? Nhưng điều quan trọng nhất phải là tìm cho mình một dịch vụ làm Visa nhanh chóng và uy tín nhất. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty nhận làm công việc này. Tuy nhiên, được mọi người tin tưởng nhờ cậy nhiều nhất phải kể đến website: http://dichvu-visatrungquoc.com/.

GIỚI THIỆU VISA TRUNG QUỐC 3 THÁNG 1 LẦN

Website của chúng tôi là một đơn vị rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xin Visa Trung Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên viên tài năng, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có thể hỗ trợ khách hàng 24/24, cũng như giải quyết mọi tình huống khó khăn nhất. Công ty tự tin với khả năng xin Visa đậu tới 99%, cũng như giúp đỡ lấy nhanh, lấy gấp và chuyển tận tay bất cứ nơi đâu khi khách hàng có yêu cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *