THAM KHẢO BẢNG GIÁ VỀ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC

THAM KHẢO BẢNG GIÁ VỀ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC

Việc làm visa Trung Quốc hiện nay là một điều rất phổ biến với mọi người, vì hiện nay nhu cầu đi Trung Quốc để du lịch hay đi công tác đều xuất hiện rất nhiều. Mỗi người đều lựa chọn cho mình một cách thức làm visa khác nhau tuy nhiên đều vì một mục đích là nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Ở Việt Nam có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ làm visa, đều cùng chung một cách thức làm việc tuy nhiên giá cả lại hoàn toàn khác nhau. Vậy ở đâu cung cấp dich vụ visa rẻ nhất, hãy tham khảo bảng giá của một số nơi cung cấp về dịch vụ visa Trung Quốc.

dich vu visa trung quoc

Đa số mọi người khi muốn làm visa Trung Quốc đều lựa chọn đến các Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam được đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi được nhiều người lựa chọn nhất về sự tin cậy. Hiện nay khi đến Đại sứ quán làm visa sau khi hoàn tất các thủ tục về hồ sơ và phỏng vấn, nếu giấy tờ của bạn không có vấn đề gì thì bạn sẽ được cấp cho một phiếu đóng lệ phí hay còn gọi là lãnh phí sự để làm visa. Đây cũng là bước cuối cùng để hoàn tất các thủ tục để được cấp visa, số tiền này Đại sứ quán sẽ không trực tiếp thu và thông thường bạn sẽ đóng cho một ngân hàng nào đó được ghi trên phiếu đóng tiền. Đây là số tiền

dich vu visa trung quoc

DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC Ở ĐÂU ĐÁNG TIN CÂY?

Ngoài Đại sứ quán, nơi cũng được khá nhiều người tìm đến khi muốn làm visa đó chính là các công ty cung cấp dịch vụ này. Bạn sẽ ủy quyền cho các công ty gián tiếp giúp bạn làm visa đồng nghĩa là ngoài lệ phí bạn đóng cho việc làm visa như ở Đại sứ quán, bạn cũng sẽ đóng thêm một số tiền để trả cho chi phí dịch vụ của các công ty này. Tuy nhiên, hiện nay mọi người đa số đều chọn đến các công ty dịch vụ này để làm visa, vì đảm bảo được tính an toàn cũng như nhanh chóng của nó. Nếu làm visa ở đây bạn chỉ mất khoảng 4 ngày, hoặc thậm chí chỉ từ khoảng 1-2 ngày đối với các trường hợp khẩn cấp.

Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc là một trong những nơi cung cấp visa cho người Việt đi nước ngoài. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tình và kịp thời các thắc mắc trong quá trình làm visa của bạn. Với giá cả hợp lý, ngang bằng với giá trên thị trường, bạn chỉ cần truy cập vào http://visabaongoc.com/ và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhanh chóng được cầm trong tay visa để đi du lịch Trung Quốc.

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *