ĐỊA ĐIỂM LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐỊA ĐIỂM LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐỊA ĐIỂM LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bạn đang muốn làm visa đi Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng bạn chưa biết phải đến đâu để làm và làm như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể cầm trên tay chiếc visa Trung Quốc, dù bạn ở đâu cũng có thể nhanh chóng xin được visa Trung Quốc cho mình.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh Đại sứ quán của Trung Quốc được đặt tại 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu muốn làm visa đi Trung Quốc bạn có thể đến đây và hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu để nhanh chóng xin được visa. Đại sứ quán thường làm việc từ 9-11 giờ các ngày từ tứ 2-6 trong tuần, nên bạn cần lưu ý sắp xếp thời gian để có thể đến đúng giờ.

lam visa di trung quoc tai thanh pho ho chi minh

Khi đến đây nhân viên hướng dẫn sẽ hướng dẫn cho bạn các quy trình để làm visa. Một trong những điều mà bạn phải lưu ý trong các thủ tục để xin cấp visa chính là phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu, ngoài ra nếu có thể hãy chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh khác để tăng thêm khả năng được cấp visa của mình. Sau đó nếu bạn đã hoàn thành tất cả các thủ tục trên và hồ sơ không có vấn đề gì khác, bạn sẽ nhanh chóng nhận được lịch hẹn lấy visa ở Đại sứ quán.

Công ty công cấp dịch vụ visa Trung Quốc

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các công ty cung cấp dịch vụ làm visa để đăng ký làm visa Trung Quốc. Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp loại dịch vụ này, bạn có thể gián tiếp ủy quyền cho công ty giúp bạn xin visa. Hiện nay đa số mọi người đều dùng cách này để xin visa vì những tiện ích mà nó mang lại như giá cả không quá đắt, thời gian được đảm bảo, đúng hẹn và nhân viên ở đây rất nhiệt tình.

lam visa di trung quoc tai thanh pho ho chi minh

THAM KHẢO BẢNG GIÁ VỀ LÀM VISA TRUNG QUỐC

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ làm visa ở Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa, giải quyết nhu cầu xin visa nước ngoài cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn tận tình và đáng tin cậy nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian, thủ tục làm visa.

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *