MẪU THƯ MỜI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SANG VIỆT NAM LÀ GÌ?

MẪU THƯ MỜI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SANG VIỆT NAM LÀ GÌ?

MẪU THƯ MỜI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SANG VIỆT NAM LÀ GÌ?

Trong thời đại hội nhập và phát triển như hiện nay việc người nước ngoài sang Việt Nam kinh doanh và làm việc đã trở nên phổ biến. Chúng ta thường thấy ở rất nhiều công ty, người ngoại quốc sang công tác và làm việc. Vậy làm thế nào để có thể mời người nước ngoài sang Việt Nam làm việc, cần giấy tờ hay thủ tục như thế nào. Một trong những thủ tục để mời người nước ngoài sang Việt Nam chính là sử dụng mẫu thư mời nước ngoài sang Việt Nam.

Theo quy đinh của Luật pháp Việt Nam thì mọi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp ở Việt Nam đều có quyền bảo lãnh và mời người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích công tác, lao động, đầu tư thương mại. Tuy nhiên để có thể bảo lãnh cho người nước ngoài sang Việt Nam làm việc thì phải tuân thủ những  tục của Cục quản lý xuất nhập cảnh ở Việt Nam, trong đó thư mời người nước ngoài sang Việt Nam phải được chấp nhận.

mau thu moi nguoi nuoc ngoai sang viet nam

Mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam là đơn đề nghị do một cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào đó gửi đến Cục quản lý xuất nhập cảnh đề nghị về việc cho phép nhập cảnh thị thực đối với người nước ngoài sang Việt Nam làm việc trong một thời gian cho phép. Theo đó trong mẫu đơn mời người nước ngoài sang Việt Nam bao gồm các mục cơ bản như: họ và tên người được mời nhập cảnh, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch, chức vụ nghề nghiệp đang làm, số loại hộ chiếu, lịch trình nhập cảnh, thời gian, địa điểm và xác nhận của thủ trưởng hay cơ quan tổ chức của cá nhân, doanh nghiệp đó.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ để xin nhập cảnh cho người nước ngoài, nhân viên của doanh nghiệp nộp tại Cục xuất nhập cảnh tại khu vực mình đang làm việc ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng. Đợi kết quả và lịch hẹn để nhận thị thực cho người nước ngoài.

mau thu moi nguoi nuoc ngoai sang viet nam

Việc xin thị thực cho người nước ngoài thực ra không khó, chỉ cần lưu ý một số điểm ở trên thì có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc các vấn đề về mẫu thư mời người nước ngoài sang Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi,Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa, giải quyết nhu cầu xin visa nước ngoài cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn tận tình và đáng tin cậy nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian, thủ tục làm visa.

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *