GIA HẠN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – DỊCH VỤ VISA

GIA HẠN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – DỊCH VỤ VISA

GIA HẠN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – DỊCH VỤ VISA

Với nhiều lợi thế về địa lý, văn hóa và chi phí, Trung Quốc đang ngày một trở thành môi trường học tập hấp dẫn một số lượng đáng kể sinh viên Việt Nam có ý định du học. Một trong số những điều cần lưu ý đối với du học sinh Trung Quốc đó là gia hạn visa du học Trung Quốc. Để có hiểu biết đầy đủ hơn, hãy theo dõi bài viết sau của dichvu-visatrungquoc.com nhé.

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC LÀ GÌ?

Visa X là visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập tại Trung Quốc

Visa du học Trung Quốc gồm 2 loại

  • Visa X1 cấp cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian hơn 6 tháng. Để được cấp visa X1, người xin visa phải cung cấp thông tin nơi cư trú tại Trung Quốc trong thời gian từ 180 ngày đến 5 năm
  • Visa X2 cấp cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng.

TẠI SAO PHẢI GIA HẠN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC?

Khi mới nhập học, du học sinh thường dùng visa ngắn hạn có hiệu lực không quá 30 ngày. Bởi vì trước khi được cấp visa du học chính thức, bạn phải cung cấp thông tin cho nhà trường để nộp cho bộ giáo dục Trung Quốc rồi sau đó bộ giáo dục sẽ cấp giấy phê chuẩn để bạn được phép lưu học tại đất nước này.

Quá trình đợi giấy phê chuẩn này thường mất từ 1 tuần đến 10 ngày. Do đó nếu trong thời gian chờ đợi được cấp giấy phê chuẩn của bộ giáo dục mà bạn hết hạn visa thì bạn cần phải xin gia hạn visa lưu trú thêm từ 15 đến 30 ngày nữa. Cho tới khi bạn nhận được giấy phê chuẩn thì bạn mới được phép làm visa dài hạn hay còn gọi chính xác hơn là thẻ cư trú (Resident permit)

HỒ SƠ GIA HẠN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC

– Tờ khai xin visa Nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa đã được điền đầy đủ thông tin.

– Các giấy tờ thông báo vào trường của nhà trường đó thuộc Nước Trung Quốc.

– Bằng JW201, JW202  (đây là bằng xin visa bắt buộc phải có của du học sinh nước ngoài đến Trung Quốc).

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO ĐỂ GIA HẠN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 

  • Dichvu-visatrungquoc.com là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về visa hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân sự am hiểu các quy định của pháp luật, có kinh nghiệm làm việc với cơ quan thị thực sẽ giúp quý khách chuẩn bị bộ hồ sơ gia hạn visa đầy đủ, chính xác và hợp lệ; đồng thời cam kết với quý khách hàng tỉ lệ thành công luôn đạt từ mức 98%.

THỦ TỤC GIA HẠN VISA TRUNG QUỐC

  • Lựa chọn dichvu-visatrungquoc.com quý khách hoàn toàn yên tâm về tỉ lệ thành công và sự nhanh chóng bởi uy tín và phong cách chuyên nghiệp của công ty đã được khẳng định trong nhiều năm qua.

Hi vọng qua bài viết này của dichvu-visatrungquoc.com, các bạn du học sinh Trung Quốc tương lai đã có được những thông tin hữu ích về gia hạn visa du học Trung Quốc để chuẩn bị cho chuyến đi của mình thật chu đáo và suôn sẻ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ với dichvu-visatrungquoc.com để được giải đáp nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *