XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC 2018

Hiện nay nhu cầu sang Trung Quốc của công dân Việt Nam với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác, du học… ngày một tăng cao. Nhìn chung, xin visa Trung Quốc không quá khó nhưng không ít trường hợp bị từ chối cấp thị thực do chưa hiểu đúng về quy trình hay thông tin cá nhân chưa chính xác. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng dichvu-visatrungquoc.com tìm hiểu những thông tin cần thiết về xin visa đi Trung Quốc năm 2018 qua bài viết dưới đây nhé.

HỒ SƠ  XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC NĂM 2018

  • Tờ khai xin Visa đi Trung Quốc mẫu mới nhất do Đại sứ quán cấp
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân – thẻ căn cước – sổ hộ khẩu – giấy tạm trú, tạm vắng theo đúng pháp luật
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Vé máy bay khứ hồi hay chuyển tiếp qua một nước thứ 3
  • Booking khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi.
  • Ngoài ra sẽ có những giấy tờ khác, tùy từng trường hợp sẽ được Đại Sứ Quán yêu cầu thêm

Chú ý:

  • Tất cả đều phải có dịch thuật, bản sao photo công chứng kèm bản gốc để đối chiếu.
  • Thời gian xét duyệt thông thường là khoảng 4 – 5 ngày nhưng có thể lâu hơn tùy trường hợp cụ thể.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ QUÁ TRÌNH XIN VISA TRUNG QUỐC

  • Người xin visa có thể đích thân nộp hồ sơ hoặc có thể ủy quyền cho người thân hoặc công ty nộp thay mà không cần xuất trình thư ủy quyền. Tuy nhiên nhiều trường hợp Tổng lãnh sự quán có quyền yêu cầu người xin visa đích thân đem đến nộp hồ sơ và mời phỏng vấn nếu thấy cần thiết.
  • Lãnh sứ quán Trung Quốc không chấp nhận cho bất kỳ hình thức nộp hồ sơ nào khác như gửi qua đường bưu điện, qua mạng internet hay fax.
  • Bạn phải trực tiếp đến lấy kết quả vì lãnh sứ quán không có dịch vụ trao trả visa thông qua đường bưu điện.

NÊN LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC TẠI ĐÂU?

Tiết kiệm công sức, tiền bạc cho du khách và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa, đó là những ưu điểm từ dịch vụ tư vấn visa của của các công ty du lịch. Hiện nay có khá nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn visa cho du khách, trong đó có cả những cá nhân, tổ chức hoạt động không có giấy phép, có thể khiến du khách tiền mất tật mang.

Nếu bạn còn băn khoăn về một địa chỉ làm visa Trung Quốc chất lượng với giá cả hợp lý thì dichvu-visatrungquoc.com chính là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống oái oăm và cấp bách

  • Làm việc trung thực, thoải mái
  • Sự am hiểu về pháp luật xin visa Trung Quốc
  • Tiết kiệm thời gian: thủ tục cấp visa được chuẩn bị chu đáo, quý khách chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn
  • Trả kết quả đúng hẹn.
  • Chi phí hợp lý được giữ phù hợp với thị trường, không có tình trạng tăng giá hay phá giá
  • Phản hồi nhanh, xử lý yêu cầu trong ngày, có lựa chọn khẩn cấp trong trường hợp khách hàng cần.
  • Tỷ lệ đậu visa 97,8%. Hoàn tiền 100% nếu xin visa không thành công

Trên đây là bài viết của dichvu-visatrungquoc.com về xin visa đi Trung Quốc năm 2018. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thêm được thông tin hữu ích cho chuyến đi Trung Quốc trong tương lai của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giải đáp các thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *