Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền ?

visa-di-trung-quoc-bao-nhieu-tien

Trung Quốc là đất nước đông dân nhất thế giới, là cường quốc số một châu Á và cũng là đất nước láng giềng có đường biên giới với Việt Nam ta. Hàng năm, có hàng triệu người Việt Nam cần làm thủ tục nhập cảnh sang Trung Quốc và câu hỏi thường gặp là: Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền ? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc

visa-di-trung-quoc-bao-nhieu-tien

Thủ tục xin Visa Trung Quốc

Trước khi trả lời câu hỏi: Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về vấn đề thủ tục, hồ sơ. Để có thể xin thị thực nhập cảnh vào “đất nước đông dân nhất thế giới” này, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • Tờ khai xin cấp Visa theo mẫu từ Lãnh Sự Quán Trung Quốc cấp
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (mang theo cả bản gốc lẫn bản photo công chứng)
  • 2 ảnh 4×6 chụp trên nền trắng
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (đăng ký kết hôn – ly hôn) nếu có.
  • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước và sổ hộ khẩu (photo công chứng kèm bản gốc đối chiếu)
  • Giấy chứng minh công việc, tài chính… Và có thể là một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán.

Hầu hết, các trường hợp xin Visa đi Trung Quốc đều được xét duyệt mà không phải phỏng vấn. Tuy nhiên, với những trường hợp đặc biệt, khi Lãnh Sự Quán yêu cầu, bạn vẫn phải có mặt.

Xin Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền ?

Visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền ? Là câu hỏi quan tâm của rất nhiều người Việt muốn nhập cảnh tới đây. Theo báo giá từ website uy tín nhất Việt Nam: https://dichvu-visatrungquoc.com/, xin được trả lời các bạn như sau:

Thời gian làm visa thường 4 – 5 ngày làm việc nhưng nếu vào ngày lễ hay thứ 7, CN thì có thể kéo dài hơn. Tuy nhiên có những trường hợp lại kéo dài tới gần 1 tháng.

visa-di-trung-quoc-bao-nhieu-tien

PHÍ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

Website: https://dichvu-visatrungquoc.com – Nơi giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc với mức giá rẻ nhất

Việc xin Visa đơn giản những nhiều lúc cũng khá phức tạp với nhiều trường hợp đặc biệt. Với những người không quen thì công việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và các chi phí. Nên hầu hết, mọi người thường ủy thác cho một dịch vụ làm Visa chuyên nghiệp như website: https://dichvu-visatrungquoc.com/.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xin thị thực nhập cảnh Trung Quốc, công ty là điểm đến tin cậy của tất cả mọi người. Với đội ngũ chuyên viên tận tình, giàu kinh nghiệm, lại có khả năng giải quyết tất cả mọi tình huống khó khăn. Chúng tôi đã giúp hàng triệu người Việt Nam xin Visa Trung Quốc thành công với tỷ lệ đạt 99% và nhận được những phản hồi tốt đẹp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *