Thủ tục xin visa Trung Quốc con riêng qua thăm mẹ

thu-tuc-xin-visa-trung-quoc-con-rieng-qua-tham-me

Cũng giống như hầu hết các quốc gia ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương khác, để thực hiện thủ tục xin visa Trung Quốc con riêng qua thăm mẹ, ứng viên phải thực hiện đầy đủ, chính xác hàng loạt các yêu cầu về giấy tờ pháp lý và các thủ tục có liên quan. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin chi tiết về vấn đề này, mời các bạn độc giả có quan tâm cùng theo dõi.

thu-tuc-xin-visa-trung-quoc-con-rieng-qua-tham-me

Thủ tục làm visa Trung Quốc con riêng qua thăm mẹ

Để có thể xin được visa Trung Quốc con riêng qua thăm mẹ thì ứng viên phải có 1 bộ hồ sơ theo diện xin cho con riêng từ Việt Nam qua thăm mẹ bên Trung Quốc như sau:

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • Một đơn xin cấp visa sang Trung Quốc theo diện con riêng qua thăm mẹ. Kèm theo đó là bạn phải cung cấp 2 ảnh chân dung kích cỡ 04 x 06.
  • Bản chứng minh nhân dân (bản chính hoặc photocpy có công chứng, chứng thực).
  • Photo mặt hộ chiếu cha dượng + hộ khẩu và chứng minh nhân dân của cha dượng ở Trung Quốc
  • Photo mặt hộ chiếu của mẹ + hộ khẩu và chứng minh nhân dân của mẹ tại Trung Quốc.
  • Giấy khai sinh của bạn (nếu là bản sao thì phải có công chứng, chứng thực).
  • Bên cạnh các loại giấy tờ trên, khi bạn đến cơ quan ngoại giao Trung Quốc ở Việt Nam để xin visa thì bạn sẽ phải hoàn tất một số loại giấy tờ, thủ tục khác nữa theo yêu cầu cụ thể của cơ quan chức năng phía Trung Quốc.

thu-tuc-xin-visa-trung-quoc-con-rieng-qua-tham-me

HỒ SƠ XIN NHẬP TỊCH CHO EM BÉ

Website: https://dichvu-visatrungquoc.com – Giúp bạn làm visa sang Trung Quốc con riêng qua thăm mẹ nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Quy trình làm visa Trung Quốc con riêng qua thăm mẹ có những điểm khúc mắc, gây khó khăn cho bạn. Nếu bạn cảm thấy bối rối trong quá trình làm thủ tục xin visa sang Trung Quốc theo diện con riêng từ Việt Nam qua thăm mẹ thì website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ chính là lời giải đáp hoàn hảo dành cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm visa quốc tế, đặc biệt là dịch vụ làm visa từ Việt Nam sang Trung Quốc theo các diện khác nhau.  Chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố từ uy tín đến chất lượng, cam kết sẽ đem đến cho bạn một gói dịch vụ hoàn hảo nhất cũng như nhiều ưu đãi về giá thành.

Website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Qua đó, giúp bạn có được visa sang Trung Quốc để thăm mẹ một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi tình huống khó khăn. Ngoài ra, còn có thể lấy nhanh, lấy gấp, gửi tận tay để không lỡ việc của khách hàng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *