Thủ tục làm Visa Trung Quốc

thu-tuc-lam-visa-trung-quoc

Đất nước Trung Quốc bao la và hùng vĩ không chỉ là một cường quốc về kinh tế. Mà nơi đây còn là cái nôi của nền văn hóa phương Đông của kho tàng tri thức rộng lớn. Bên cạnh đó, các danh lam thắng cảnh cũng là điều cực kỳ thu hút du khách thập phương. Mỗi năm ở nước ta có hàng triệu người muốn xin thị thực nhập cảnh Trung Quốc. Tuy nhiên, điều mọi người băn khoăn là thủ tục làm Visa Trung Quốc ra sao? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn chi tiết vấn đề này.

thu-tuc-lam-visa-trung-quoc

Thủ tục làm Visa Trung Quốc

Xin hướng dẫn đến các bạn thủ tục làm Visa Trung Quốc như sau:

  • Để có thể đến với “đất nước tỷ dân”, các bạn phải nộp hồ sơ xin cấp Visa tại Đại Sứ Quán Trung Quốc.
  • Mẫu tờ khai do Đại Sứ Quán cung cấp
  • Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 trên nền trắng
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (đăng ký kết hôn – ly hôn, nếu có)
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, số hộ khẩu (bản photo công chứng kèm bản chính để đối chiếu)
  • Ngoài ra còn có thể thêm một số giấy tờ khác tùy từng trường hợp cụ thể mà Đại Sứ Quán yêu cầu thêm.

Thông thường, các đơn xin cấp Visa sang Trung Quốc sẽ được xét duyệt trong khoảng 4 – 5 ngày. Tuy nhiên có thể lâu hơn với từng trường hợp cá biệt. Hầu hết thì mọi người sẽ được cấp mà không cần phỏng vấn nhưng lại vẫn có trường hợp phải trình diện theo yêu cầu.

Thực tế thì thủ tục làm Visa Trung Quốc không khó. Nhưng nếu bạn chưa quen hoặc là người bận rộn thì công việc này có thể khiến bạn tốn khá nhiều thời gian. Hơn nữa sẽ rất vất vả khi phải đi lại nhiều và tốn thêm các chi phí đi kèm. Bởi vậy mọi người thường lựa chọn ủy thác cho một công ty làm dịch vụ này.

thu-tuc-lam-visa-trung-quoc

LÀM VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

Website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ – Nơi thủ tục làm Visa Trung Quốc sẽ không còn khó khăn

Hiện nay, nhu cầu xin thị thực nhập cảnh Trung Quốc của công dân Việt ngày một lớn. Có cầu ắt sẽ có cung, trên thị trường cũng xuất hiện ngày một nhiều các dịch vụ nhận hướng dẫn thủ tục làm Visa Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng đủ uy tín và độ tin cậy. Và nếu bạn chưa biết một nơi như thế, xin giới thiệu đến các bạn website: https://dichvu-visatrungquoc.com/.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xin Visa Trung Quốc cho tất cả mọi người, chúng tôi là điểm đến tin cậy nhất không thể bỏ qua. Với đội ngũ chuyên viên thân thiện, giàu kinh nghiệm lại rất nhiệt tình. Website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi không chỉ tự tin xin Visa Trung Quốc với tỷ lệ đạt 99%, mà còn hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn. Đồng theo lấy nhanh, lấy gấp, chuyển tận tay để không lỡ việc của quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *