Làm Visa Trung Quốc bao nhiêu tiền ?

lam-visa-trung-quoc-bao-nhieu-tien

Đất nước Trung Quốc đông dân, rộng lớn, có nền kinh tế phát triển cùng nhiều danh lam thắng cảnh kỳ vĩ. Nơi đây thực sự có sức hút mạnh mẽ với tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam ta. Việc xin thị thực nhập cảnh đã trở thành nhu cầu của hàng triệu công dân Việt. Tuy nhiên, điều mọi người quan tâm là: làm Visa Trung Quốc bao nhiêu tiền ? Và ở đâu thực sự uy tín ? Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

lam-visa-trung-quoc-bao-nhieu-tien

Làm Visa Trung Quốc bao nhiêu tiền ?

Trước tiên để biết làm Visa Trung Quốc bao nhiêu tiền ? Bạn cần phải biết qua một chút về những điều kiện để có thể đến với “đất nước tỷ dân” này:

  • Thủ tục, hồ sơ đầy đủ
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng
  • Có giấy tờ chứng minh việc làm, sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính
  • Có vé máy bay khứ hồi hay chuyển tiếp qua một nước thứ 3
  • Cần phải được sự xác nhận – cấp Visa của Đại Sứ Quán Trung Quốc

Thông thường, khi xin Visa cho tới lúc được xét duyệt vào khoảng 4 – 5 ngày (không kể ngày nghỉ lễ và thứ 7, CN). Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp lâu hơn có thể kéo dài 10 – 15 ngày, hay người xin cấp Visa buộc phải trình diện khi Đại Sứ Quán yêu cầu.

lam-visa-trung-quoc-bao-nhieu-tien

LÀM VISA ĐI QUẢNG CHÂU MẤT BAO NHIÊU TIỀN

Website: http://dichvu-visatrungquoc.com – Nơi giúp bạn  làm Visa Trung Quốc rẻ nhất thị trường

Như chúng ta cũng đã thấy, việc xin thị thực nhập cảnh Trung Quốc tuy không hề khó khăn nhưng cũng khá nhiều thủ tục. Nếu bạn là người bận rộn, ở xa hay chưa quen với công việc này thì sẽ rất tốn thời gian, công sức và cả tiền bạc. Chính vì thế, ủy quyền cho một công ty dịch vụ uy tín làm giúp sẽ có lợi hơn rất nhiều. Và hiện nay, mọi người thường tin cậy gửi gắm cho website: http://dichvu-visatrungquoc.com.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xin Visa Trung Quốc, website của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi:  làm Visa Trung Quốc bao nhiêu tiền ? Bởi dịch vụ của công ty luôn mang đến cho bạn những báo giá chính xác nhất và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, thân thiện lại rất giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chúng tôi luôn giải quyết được mọi tình huống khó khăn nhất. Đồng thời, có hỗ trợ lấy nhanh, lấy gấp và chuyển tận tay cho mọi khách hàng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *