Làm visa đi Trung Quốc thăm người thân cần chuẩn bị gì ?

lam-visa-di-trung-quoc-tham-nguoi-than-can-chuan-bi-gi

Thủ tục làm visa đi nước ngoài để thăm người thân luôn được xem là có quy trình chặt chẽ nhất trong số các diện xin visa nước ngoài thời hạn ngắn. Việc xin visa đi Trung Quốc thăm người thân cũng không ngoại lệ. Để hoàn tất quá trình lấy thị thực sang Trung Quốc thăm người thân, bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ quan trọng và thiết yếu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin để bạn đọc sáng tỏ hơn về vấn đề này.

lam-visa-di-trung-quoc-tham-nguoi-than-can-chuan-bi-gi

Những giấy tờ, thủ tục bạn cần chuẩn bị để xin visa đi Trung Quốc thăm người thân

Để được cơ quan ngoại giao Trung Quốc tại Việt Nam cấp visa đi Trung Quốc thăm người thân thì ứng viên phải chuẩn bị được một bộ hồ sơ, bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục sau đây:

  • Đơn xin cấp visa thăm thân Trung Quốc theo mẫu chuẩn của đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam ấn hành (mẫu đơn đang được lưu hành phổ biến hiện nay là mẫu CV 13). Bạn cần phải điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân của mình vào mẫu đơn này. Kèm theo đó là 2 ảnh chân dung kích cỡ 04 x 06 được chụp trong vòng thời gian 6 tháng.
  • Hộ chiếu hợp lệ và còn thời hạn trong thời gian ít nhất là 6 tháng tính từ ngày bạn nộp đơn xin visa đi Trung Quốc thăm người thân.
  • Sơ yếu lý lịch và các loại giấy tờ pháp lý khác để chứng minh mối quan hệ họ hàng với người thân bên Trung Quốc, bao gồm: giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn nếu người thân của bạn hôn nhân với người Trung Quốc. (lưu ý rằng tất cả các giấy tờ trên là bản chính, nếu dùng bản photocopy thì phải có công chứng, chứng thực).
  • Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có giấy mời sang gặp từphía người thân bên Trung Quốc (yêu cầu phải có xác nhận của chính quyền địa phương). Kèm theo đó là địa chỉ, số điện thoại của người thân.

Lưu ý: tất cả các giấy tờ trên phải được dịch sang tiếng Anh và tiếng Trung và được công chứng, chứng thực hợp lệ.

lam-visa-di-trung-quoc-tham-nguoi-than-can-chuan-bi-gi

LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC CÔNG TÁC CẦN NHỮNG GÌ?

Website: https://dichvu-visatrungquoc.com – Nơi giúp bạn đoàn tụ người thân nhanh chóng

Để có một quá trình làm visa đi Trung Quốc thăm người thân nhanh chóng và thuận lợi nhất, bạn hãy đến với DICHVU-VISATRUNGQUOC.Com. Tại đây, chúng tôi sẽ dành cho bạn một dịch vụ làm thị thực sang Trung Quốc trọn gói, nhanh chóng, thuận tiện, và đầy uy tín. Qua đó, giúp cho bạn có thể nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để lên đường Bắc tiến thăm người thân.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng truy cập web:  https://dichvu-visatrungquoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *