Làm visa đi Trung Quốc công tác cần những gì ?

Trung Quốc hiện nay là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới, lại là đối tác thương mại trọng yếu và quốc gia láng giềng của Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu sang Trung Quốc đi công tác là rất cần thiết đối với nhiều người. Vậy để làm visa đi Trung Quốc công tác thì cần những điều kiện gì? Mời các bạn độc giả hãy theo dõi bài viết sau đây để nhận được thông tin giải đáp hữu ích.

lam-visa-di-trung-quoc-cong-tac

Thủ tục để làm visa đi Trung Quốc công tác

Theo quy định của cơ quan chức năng Trung Quốc thì người Việt Nam để được làm visa đi Trung Quốc công tác cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn 06 tháng trở lên
  • Một ảnh chân dung bản thân, kích cỡ 4×6 (lưu ý là ảnh chân dung này phải được chụp trong vòng 6 tháng. Sau đó, bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào mẫu giấy “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” do cơ quan ngoại giao Trung Quốc ở Việt Nam cấp (lưu ý là bạn phải điền bằng tiếng Trung).
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân (nếu là bản sao thì phải có công chứng, chứng thực).
  • Thư mời của đối tác bên Trung Quốc (có thể kèm giấy công tác của phía đơn vị Việt Nam cử người đi làm việc bên Trung Quốc).

Lưu ý :

  • Thư mời của đối tác bên Trung Quốc phải được ghi rõ các thông tin về người được mời như sau: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, lý do được mời đến Trung Quốc, thời gian đến và đi, địa điểm cụ thể. Đồng thời, người xin visa đi Trung Quốc công tác cũng phải khai báo đầy đủ các thông tin về phía đối tác bên Trung Quốc đã mời mình sang làm việc.

lam-visa-di-trung-quoc-cong-tac

CÔNG VĂN BẢO LÃNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠM TRÚ

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc công tác tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nhìn chung, quy trình làm visa đi Trung Quốc công tác là tương đối phức tạp, với nhiều quy trình và thủ tục khác nhau, yêu cầu tính chính xác và đầy đủ cao. Để có thể làm visa đi sang Trung Quốc công tác nhanh chóng, chính xác và giản tiện bạn hãy tìm đến một dịch vụ uy tín nhất trên thị trường hiện nay là website: http://dichvu-visatrungquoc.com/. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ làm visa quốc tế trọn gói, công ty chúng tôi luôn hội tụ đầy đủ uy tín của một thương hiệu dịch vụ hoàn hảo.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm visa để đi Trung Quốc công tác một cách rất nhanh chóng và đầy tiện lợi. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng hết sức hợp lý và phải chăng cho các quý khách.

Chi tiết xem thêm tại web http://dichvu-visatrungquoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *