Kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc

kinh-nghiem-xin-visa-trung-quoc

Trung Quốc không chỉ là cường quốc hàng đầu thế giới về kinh tế mà nơi đây còn rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp. Lại rất gần gũi về văn hóa, khí hậu và là láng giềng với đất nước Việt Nam ta. Chính vì thế, nhu cầu xin thị thực nhập cảnh “đất nước tỷ dân” này thu hút sự quan tâm của hàng triệu công dân Việt. Tuy nhiên, có nhiều người còn bỡ ngỡ trong vấn đề xin Visa. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc cho tất cả mọi người.

kinh-nghiem-xin-visa-trung-quoc

Kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc

Kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc luôn là mối quan tâm với rất nhiều người. Bởi việc xin thị thực nhập cảnh đang có nhu cầu ngày một lớn ở đất nước chúng ta. Với những người lần đầu đi làm Visa hẳn sẽ vô cùng bỡ ngỡ và bạn nên chú ý tham khảo những điều sau đây:

Về thủ tục hồ sơ:

  • Chuẩn bị tờ khai rõ ràng theo mẫu quy định của Đại Sứ Quán Trung Quốc
  • Hồ chiếu (còn thời hạn ít nhất 6 tháng), mang cả bản gốc và bản sao công chứng để đối chiếu
  • 2 ảnh 4×6 chụp trên nền trắng
  • Chứng minh nhân dân – thẻ căn cước – sổ hộ khẩu (cả bản chính và bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh công việc, chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm và một số giấy tờ liên quan…

Thông thường, thời gian phê duyệt cấp Visa khoảng 4 – 5 ngày, không kể nghỉ lễ và thứ 7, CN. Tuy nhiên có những trường hợp lâu hơn và đặc biệt, bạn sẽ phải trình diện phỏng vấn nếu như Đại Sứ Quán yêu cầu. Việc này có thể khiến nhiều người bị tâm lý, không trả lời được và bị đánh trượt. Kinh nghiệm cho bạn là phải thật thoải mái, tự tin. Hãy nhìn thẳng vào nhân viên Đại Sứ Quán mà trả lời một cách ngắn gọn, rõ ràng, lịch sự. Mọi gian dối so với đơn khai đều sẽ bị đánh trượt ngay lập tức.

kinh-nghiem-xin-visa-trung-quoc

MÁCH BẠN KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VISA TRUNG QUỐC

Website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ – Nơi chia sẻ kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc hữu ích nhất

Thực tế, việc xin thị thực nhập cảnh Trung Quốc cũng không khó. Tuy nhiên, nó cũng khá mất thời gian đi lại và chờ đợi nên hầu hết mọi người đều ủy quyền cho một dịch vụ uy tín. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty nhận làm công việc này nhưng webstite: https://dichvu-visatrungquoc.com/ được tin cậy hơn cả.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xin Visa, công ty có rất nhiều kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc. Đặc biệt với tỷ lệ đạt lên tới 99% và có thể hỗ trợ lấy ngay, lấy gấp và chuyển tận tay cho mọi khách hàng. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lại rất nhiệt tình có thể giúp bạn giải quyết mọi tình huống khó khăn. Webite: https://dichvu-visatrungquoc.com/ luôn là điểm đến thành công của tất cả mọi người.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *