HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH

Visa Trung Quốc du lịch- Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH (HỘ KHẨU PHÍA NAM)

Điều kiện áp dụng:

  • Cho khách chủ doanh nghiệp
  • Khách nhân viên công ty có hộ khẫu từ Đà Nẵng vô phía nam
  • Khách nhân viên công ty có hộ khẫu từ Huế ra Hà Nội có sổ KT3 phía nam

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 nền trắng quốc tế (giấy ảnh tốt, tóc không che trán hay che tai)

– Chứng minh nhân dân photo khổ A4

***nếu đổi CMND sang Căn Cước thì bổ sung giấy đổi số, photo khổ A4***

Nếu nơi sinh trong từ Phú Yên trở ra Bắc thì chỉ cung cấp CMND/ Thẻ CCCD + Sổ hộ khẩu sao y khổ A4.

– Nếu nhân viên công ty:

+ Xác nhận việc làm   XAC NHAN VIEC LAM – TẢI TẠI ĐÂY

hay bản sao hợp đồng lao động

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch ( DON XIN NGHI PHEP – TẢI TẠI ĐÂY)

– Nếu chủ doanh nghiệp:

+Bảng sao giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

Form thông tin cá nhân tải tại đây

Phí :

  • 115 USD /pax  4-5 ngày làm việc – Không có việc làm thu thêm 15 usd
  • 200 usd/pax 3 ngày làm việc có –  Không có việc làm thu thêm 15 usd

Giá trị visa loại này là 3 tháng, lưu trú 30 ngày

Chú ý: Trường hợp sứ quán từ chối mất phí 30 usd

**Nếu có khách quá tuổi lao động (Nam trên 50 tuổi/ Nữ 45 tuổi trở lên) nếu không có việc làm thì hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

–  Xác nhận sổ dư sổ tiết kiệm trên 50 triệu

– Chứng minh nhân dân (sao y trên khổ A4)

– Hộ khẩu sao y trên khổ A4

Nếu nơi sinh trong từ Phú Yên trở ra Bắc thì chỉ cung cấp CMND/ Thẻ CCCD + Sổ hộ khẩu sao y khổ A4.

**Nếu có khách quá tuổi lao động (Nam trên 60 tuổi/ Nữ 55 tuổi ) thì hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– Chứng minh nhân dân (photo )

– Hộ khẩu (photo)

**Nếu có em bé đi kèm với cha mẹ thì hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– Nếu chỉ có cha hay mẹ chỉ một người đi thì phải có giấy ủy quyền và giấy cam kết của người còn lại ra phường chứng. Giấy ủy quyền cha hoặc mẹ (tải tại đây) và Giấy cam kết cha hoặc mẹ (Tải tại đây)

– Nếu có cha và  mẹ thì phải có giấy cam kết của cha và mẹ ra phường chứng. Giấy cam kết cha và mẹ (tải tại đây)

– Nếu dẫn theo cháu đi thì cha mẹ em bé phải ra phường làm giấy ủy quyền kèm theo 2 giấy khai sinh chứng minh quan hệ. Tải tại đây Mẫu ủy quyền dẫn cháu đi du lịch (Tải tại đây)

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *