Hồ sơ xin nhập tịch Trung Quốc cho em bé

ho-so-xin-nhap-tich-trung-quoc-cho-em-be

Do tình trạng hôn nhân giữa người Việt Nam và người Trung Quốc trong mấy năm gần đây ngày càng gia tăng. Thêm vào đó, có các trường hợp vì đặc thù công việc và cuộc sống mà có nhu cầu xin nhập tịch Trung Quốc cho trẻ em. Vậy hồ sơ xin nhập tịch Trung Quốc cho em bé bao gồm những giấy tờ, điều kiện pháp lý nào? Mời quý độc giả có quan tâm hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.

ho-so-xin-nhap-tich-trung-quoc-cho-em-be

Một bộ hồ sơ xin nhập tịch Trung Quốc cho em bé bao gồm những gì ?

Căn cứ theo luật quốc tịch của Trung Quốc hiện hành thì nếu bạn có nhu cầu xin nhập tịch Trung Quốc cho con em của mình, thì bạn phải hoàn tất 1 bộ hồ sơ xin nhập tịch Trung Quốc cho em bé bao gồm có các loại giấy tờ và điều kiện như sau:

Đơn xin nhập quốc tịch Trung Quốc cho con em của mình.

Đơn xin thôi quốc tịch mà trẻ em đang sở hữu (ví dụ là đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam).

Bản khai lý lịch của trẻ.

Một số các loại giấy tờ cần thiết khác có liên quan đến đơn xin thôi quốc tịch mà trẻ em đang sở hữu ( ở đây giả định là con em bạn đang sở hữu quốc tịch Việt Nam) như: Bản sao hộ chiếu Việt Nam, giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy tờ chứng minh quốc tịch Việt Nam của cha mẹ hoặc người giám hộ cho trẻ. Lưu ý là tất cả các loại giấy tờ nói trên phải được công chứng, chứng thực hợp lệ.

Bên cạnh đó, để nhập tịch Trung Quốc cho con em mình, bạn phải có phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp. Đồng thời phiếu lý lịch tư pháp phải có thời hạn được cấp không quá 90 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ xin nhập tịch Trung Quốc cho con trẻ.

ho-so-xin-nhap-tich-trung-quoc-cho-em-be

THỦ TỤC LÀM VISA TRUNG QUỐC KẾT HÔN

Website: http://dichvu-visatrungquoc.com – Nơi hỗ trợ làm hồ sơ xin nhập tịch Trung Quốc cho em bé nhanh chóng, uy tín nhất

Như vậy, có thể thấy rằng để hoàn thiện 1 bộ hồ sơ xin nhập tịch Trung Quốc cho em bé là tương đối phức tạp, cần nhiều chuyên môn, nghiệp vụ pháp luật và kinh nghiệm để thực hiện chính xác, thành công. Để giải quyết nhu cầu xin nhập tịch Trung Quốc cho em bé một cách nhanh chóng, thuận tiện, bạn hãy tìm đến website: http://dichvu-visatrungquoc.com/

Dịch vụ của chúng tôi có uy tín thương hiệu hơn 10 năm qua trong lĩnh vực xin visa, xin nhập tịch Trung Quốc. Với đội ngũ chuyên gia tài ba, giàu kinh nghiệm, chúng sẽ nối bước cho bạn đến với Trung Quốc một cách nhanh chóng, thuận tiện với mức giá thành dịch vụ hết sức phải chăng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *