Giới thiệu Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

gioi-thieu-visa-trung-quoc-3-thang-1-lan

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần (hay còn được ký hiệu là Visa L).Đây là loại Visa có thời hạn 90 ngày và trong vòng 90 ngày này, bạn được phép nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần. Thời hạn lưu trú đối với du khách sẽ là 15 hoặc 30 ngày tùy vào đối tượng và mục đích đã xin cấp Visa.

gioi-thieu-visa-trung-quoc-3-thang-1-lan

Cần chuẩn bị những gì để xin cấp Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Thông thường, loại Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần thường được cấp cho những người sang Trung Quốc với mục đích du lịch hoặc để giải quyết một số việc riêng. Nếu có một nhóm vào khoảng 9 người cùng nhau xin Visa với mục đích du lịch thì sẽ được cấp Visa tập thể.

Để có thể được cấp Visa có thời hạn 3 tháng 1 lần, các bạn cần chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước – sổ hộ khẩu có photo công chứng kèm bản gốc đối chiếu
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 thẻ 4×6 chụp trên phông nền trắng
  • Giấy tờ chứng minh công việc, chứng minh thu nhập
  • Booking lịch trình
  • Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp sang một nước thứ 3

Còn đối với khách nước ngoài tại Việt Nam muốn xin Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần cần thêm:

  • Tờ khai nhập cảnh vào Việt Nam
  • Visa vào Việt Nam

Lưu ý:

Hiện nay Trung Quốc từ chối cấp Visa cho một số nước như: Indonesia, Malaysia, Ai Cập. Còn những du khách mang quốc tịch: Đức, Úc, Canada, Bỉ, Hà Lan, Nauy cần phải trực tiếp đi nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán.

gioi-thieu-visa-trung-quoc-3-thang-1-lan

TẠI SAO PHẢI CẦN MẪU THƯ MỜI ĐI DU LỊCH

Website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ – Nơi giúp bạn xin Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần nhanh chóng nhất

Hiện nay, việc xin Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần để phục vụ mục đích du lịch hay giải quyết các công việc riêng đã trở thành nhu cầu cần thiết với hàng triệu công dân Việt, hay cả những vị khách nước ngoài tới đây. Nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức nếu không nắm rõ các thủ tục hồ sơ xin thị thực. Chính vì vậy, hầu hết tất cả mọi người đều ủy thác cho một công ty làm dịch vụ xin Visa và website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ hiện là sự lựa chọn hàng đầu.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xin Visa quốc tế, lại có một đội ngũ chuyên viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và rất tâm huyết với nghề. Công ty của chúng tôi có khả năng giải quyết mọi tình huống khó khăn nhất trong vấn đề xin Visa Trung Quốc cho tất cả mọi người với tỷ lệ đạt lên tới 99%. Bên cạnh đó, website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ còn hỗ trợ lấy nhanh, lấy gấp, chuyển tận tay cho mọi khách hàng nếu được yêu cầu với chi phí cực kỳ ưu đãi. Công ty tự hào sẽ là điểm đến thành công cho tất cả mọi người.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *