DU LỊCH TRUNG QUỐC CÓ CẦN VISA KHÔNG?

DU LỊCH TRUNG QUỐC CÓ CẦN VISA KHÔNG?

Bạn và gia đình đang có ý định sang Trung Quốc để du lịch, hay bạn đang chuẩn bị có

một chuyến công tác dài hạn ở Trung Quốc,…bạn đang lo lắng về các thủ tục giấy tờ

cần thiết thi đặt chân đến đất nước đông dân nhất thế giới này, vậy thì chúng ta có cần

lấy visa đến Trung Quốc hay không? Nếu có thì làm thủ tục như thế nào, mất khoảng

bao lâu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số vấn đề trước khi có một chuyến đi đến

Trung Quốc bạn nhé!

Đến Trung Quốc có cần Visa không?

Đó là câu hỏi luôn được mọi người đặt ra mỗi khi chuẩn bị cho một chuyến đi đến một đất nước nào đó. Hiện nay, có 44 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã miễn qua thủ tục lấy visa thông hành cho công dân Việt Nam, mặc dù Trung Quốc là một nước giáp biên giới Việt Nam nhưng nếu công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc thì cần phải lấy visa Trung Quốc.

Bạn cần có visa nếu muốn đến Trung Quốc

Những khó khăn khi xin visa Trung Quốc

Hiện nay không chỉ riêng đất nước Trung Quốc, bất kể quốc gia nào khác trên thế giới yêu cầu visa với Công dân Việt Nam thì việc xin visa trở nên rất khó với rất nhiều hồ sơ visa ở các Đại sứ quán hay Lãnh sự quán gây khó khăn về việc đi lại cho người dân các vùng xa xôi hay các tỉnh thành ở xa. Nếu bạn đã từng lấy visa Trung Quốc vài lần trước đó thì việc xin visa lại sẽ rất đơn giản, tuy nhiên nếu đây là lần đầu tiên bạn xin visa thì mọi chuyện sẽ trở nên rắc rối hơn bạn tưởng.

Vậy lấy visa Trung Quốc ở đâu và cần những thủ tục gì?

Với dịch vụ lấy visa Trung Quốc thì mọi chuyện với bạn sẽ trở nên vô cùng thuận tiện, với một đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn nắm được các hồ sơ thủ tục một cách đơn giản, qua đó việc lấy visa Trung Quốc cũng sẽ trở nên nhanh gọn và mất rất ít thời gian hơn.

Thay vì phải chờ đợi cả tháng trời thậm chí mấy tháng liền nhưng nay bạn chỉ cần 15 đến 20 ngày thì bạn sẽ được cấp visa Trung Quốc, thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong việc đặt các tour du lịch phải không bạn nhỉ! Bên cạnh đó, việc di chuyển một quãng đường xa để có được một tấm visa nay cũng trở nên thuận lợi hơn với dịch vụ vận chuyển visa sau khi lấy thành công đến tận nhà nếu như quý khách hàng có yêu cầu.

Bạn sẽ không phải quá lo lắng nữa khi đã có dịch vụ lấy visa Trung Quốc

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ LẤY VISA TRUNG QUỐC NHANH

Thế bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến dịch vụ lấy visa Trung Quốc để sở hữu ngay tấm thẻ visa Trung Quốc một cách nhanh nhất.

LIÊN HỆ:

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *