CÁCH LÀM VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC NHANH NHẤT

Trung Quốc là nơi nổi tiếng với những địa điểm du lịch như Vạn Lý Trường Thành, Di Hòa Viên, Cố Cung hay Tử Cấm Thành. Ngoài ra một trong những điều thu hút khách tham quan ở đây chính là những thị trấn nhỏ mang hơi hướng cổ xưa, đem đến một cảm giác lạ lẫm và độc đáo. Nếu như bạn đang có dự đinh đến du lịch ở đất nước đông dân này, chắc hẳn điều đầu tiên chính là phải tiến hành thủ tục xin visa. Vậy làm thế nào để có thể xin visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất để không chậm trễ lịch trình của bạn. Những thông tin sau đây chắc hẳn sẽ có ích đối với những người đang muốn đến du lịch ở đây.

visa du lich trung quoc

Có hai cách để có thể làm visa du lịch Trung Quốc :

Cách thứ nhất đó là làm visa trực tiếp tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tại tại 46 Hoàng Diệu, Hà Nội và 175 Hai Bà Trưng, Thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến đây bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ để phục vụ cho việc cấp visa như :

  • Giấy chứng minh nhân dân( có bản công chứng)
  • Hộ khẩu bản chính và bản photo công chứng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán
  • 03 ảnh cỡ 4*6cm, có phông nền
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Các loại giấy tờ, vé máy bay để chứng minh lịch trình của bạn
  • Các loại giấy tờ khác do Đại sứ quán yêu cầu

visa du lich trung quoc

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI TP.HCM

Ngoài ra đối với visa đi du lịch bạn cũng có thể cung cấp thêm một số các loai giấy tờ như vé máy bay khứ hồi, lịch trình chi tiết chuyến đi để việc xin visa có thể nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ trải qua một vòng phỏng vấn và nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì chỉ cần đóng lệ phí lãnh sự và đợi lịch hẹn để lấy visa. Thông thường thời gian để lấy được viss là khoảng 4 ngày, tuy nhiên nếu bạn đã có dự đinh đi du lịch thì nên làm visa trước đó khoảng 1 tháng để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

Cách thứ hai để làm visa đi Trung Quốc đó là gián tiếp ủy quyền cho một công ty dịch vụ cung cấp visa nào đấy để họ đứng ra nộp và xin visa cho bạn. Với cách thức này bạn cũng nộp các loại hồ sơ giấy tờ tương tự để xin visa, hoặc có thể điền theo mẫu đơn online đối với một số công ty.

Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc là một trong những nơi cung cấp visa cho người Việt đi nước ngoài Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tình và kịp thời các thắc mắc trong quá trình làm visa của bạn. Chỉ cần truy cập vào http://visabaongoc.com/ và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhanh chóng được cầm trong tay visa để đi du lịch Trung Quốc

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *