HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN CẤP Ở CAMPUCHIA

Visa Trung Quốc du lịch- Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN CẤP Ở CAMPUCHIA

Điều kiện áp dung

  • Khách không có thư mời và quyết định công tác
  • Khách đã từng ở lâu bên Trung Quốc mà ở Việt nam không làm được
  • Mấy cô gái trẻ đã có visa 1 năm nhiều lần bên Trung Quốc

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– Photo chứng minh nhân dân

  1. ĐIỀU KIỆN KHÁCH ĐÃ CÓ VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN CẤP

Phí :      1.100 USD /pax       

Phí này bao gồm: chi phí xe, khách sạn bên Cam

Khách phải qua Phnom Pênh  nhưng không cần trình diện sứ quán

Thời gian làm 3 ngày làm việc

 

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với dichvu-visatrungquoc.com để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *